หัวข้อข่าวเลขที่ #222255775 :: แจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการอนุมัติผ่อนผันค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2561
เรื่อง แจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการอนุมัติผ่อนผันค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2561
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 21 ก.ย.2561 ถึงวันที่ 21 ก.ย.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 21 ก.ย.2561