หัวข้อข่าวเลขที่ #222255769 :: โครงการจัดการองค์ความรู้มุ่งสู่องกรค์แห่งการเรียนรู้
เรื่อง โครงการจัดการองค์ความรู้มุ่งสู่องกรค์แห่งการเรียนรู้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 18 ก.ย.2561 ถึงวันที่ 18 ก.ย.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวเด่น KM
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 18 ก.ย.2561