หัวข้อข่าวเลขที่ #222255750 :: ขอความอนุเคราะห์เสนอข้อมูลบุคคลเพื่อประกอบการพิจารณาเป็นศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช 2561
เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เสนอข้อมูลบุคคลเพื่อประกอบการพิจารณาเป็นศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช 2561
รายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 25 มิ.ย.2561 ถึงวันที่ 31 ก.ค.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 25 มิ.ย.2561