หัวข้อข่าวเลขที่ #222255749 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก(Comprehensive ExaminationPart II)ครั้งที่ 2/2561 (รอบพิเศษ)กำหนดสอบวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก(Comprehensive ExaminationPart II)ครั้งที่ 2/2561 (รอบพิเศษ)กำหนดสอบวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
ตามไฟล์แนบมาพร้อมนี้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 19 มิ.ย.2561 ถึงวันที่ 15 ก.ค.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 19 มิ.ย.2561