หัวข้อข่าวเลขที่ #222255735 :: ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การสรรหาคณบดี คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การสรรหาคณบดี คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 1 พ.ค.2561 ถึงวันที่ 7 พ.ค.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 1 พ.ค.2561