หัวข้อข่าวเลขที่ #222255723 :: ประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้่ย ประจำปีการศึกษา 2560
เรื่อง ประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้่ย ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 14 มี.ค.2561 ถึงวันที่ 14 มี.ค.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานเลขานุการคณบดี
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 14 มี.ค.2561