หัวข้อข่าวเลขที่ #222255711 :: ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องพิมพ์เอกสาร Multi-function network จำนวน 5 เครื่อง
เรื่อง ซื้อเครื่องพิมพ์เอกสาร Multi-function network จำนวน 5 เครื่อง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 2 มี.ค.2561 ถึงวันที่ 30 มี.ค.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 7 มี.ค.2561