หัวข้อข่าวเลขที่ #222255706 :: ประกาศรับสมัครนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาสหกิจ
เรื่อง ประกาศรับสมัครนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาสหกิจ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 27 ก.พ.2561 ถึงวันที่ 27 ก.พ.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
หน่วยงานลงประกาศ :: งานเลขานุการคณบดี
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 27 ก.พ.2561