หัวข้อข่าวเลขที่ #222255694 :: ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาซื้อชุดโต๊ะทำงานและตู้ จำนวน 24 ชุด
เรื่อง ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดโต๊ะทำงานและตู้ จำนวน 24 ชุด
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 6 ก.พ.2561 ถึงวันที่ 28 ก.พ.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 7 ก.พ.2561