หัวข้อข่าวเลขที่ #222255659 :: ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อเป็นจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อเป็นจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2560 ถึง 22 ธันวาคม 2560 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น) ทั้งนี้ ผู้สมัครที่เอกสารไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้องตรงตามที่กำหนด จะไม่มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขัน โปรดอ่านรายละเอียดตามประกาศฯ ที่แนบมาพร้อมนี้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 12 ธ.ค.2560 ถึงวันที่ 25 ธ.ค.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 12 ธ.ค.2560