หัวข้อข่าวเลขที่ #222255649 :: ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องเผาฆ่าเชื้อด้วยไฟฟ้า
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องเผาฆ่าเชื้อด้วยไฟฟ้า
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 30 พ.ย.2560 ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 6 ธ.ค.2560