หัวข้อข่าวเลขที่ #222255643 :: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันและกำหนดการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดงานเอกสารสนเทศ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันและกำหนดการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดงานเอกสารสนเทศ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 27 พ.ย.2560 ถึงวันที่ 30 พ.ย.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 27 พ.ย.2560