หัวข้อข่าวเลขที่ #222255564 :: ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์คัลเลอร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์คัลเลอร์
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 17 ต.ค.2560 ถึงวันที่ 31 ต.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 20 ต.ค.2560