หัวข้อข่าวเลขที่ #222255532 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การรับสมัครสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก (Comprehensive Examination Part II)ครั้งที่ 2/2560 กำหนดสอบวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การรับสมัครสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก (Comprehensive Examination Part II)ครั้งที่ 2/2560 กำหนดสอบวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560

กำหนดสอบวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ตามไฟล์แนบมาพร้อมนี้

ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 2 ต.ค.2560 ถึงวันที่ 13 ต.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 28 ก.ย.2560