หัวข้อข่าวเลขที่ #222255528 :: รายงานประจำปี 2559 โครงการจัดการความรู้มุ่งสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้
เรื่อง รายงานประจำปี 2559 โครงการจัดการความรู้มุ่งสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 19 ก.ย.2560 ถึงวันที่ 19 ก.ย.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวเด่น KM
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 19 ก.ย.2560