หัวข้อข่าวเลขที่ #222255519 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ผลการสอบการแข่งขันบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดสำนักงานเลขานุการ
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ผลการสอบการแข่งขันบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดสำนักงานเลขานุการ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 28 ส.ค.2560 ถึงวันที่ 31 ส.ค.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 28 ส.ค.2560