หัวข้อข่าวเลขที่ #222255518 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถ และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ (เพิ่มเติม) และเลื่อนวันสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดกล
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ (เพิ่มเติม) และเลื่อนวันสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตำแหน่งอาจารย์ สั
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 24 ส.ค.2560 ถึงวันที่ 8 ก.ย.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 24 ส.ค.2560