หัวข้อข่าวเลขที่ #222255479 :: ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 40 เครื่อง
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 40 เครื่อง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 7 มิ.ย.2560 ถึงวันที่ 30 มิ.ย.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 7 มิ.ย.2560