หัวข้อข่าวเลขที่ #222255473 :: ประกาศการจัดสรรหอพักนักศึกษาแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2560
เรื่อง ประกาศการจัดสรรหอพักนักศึกษาแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2560
รายละเอียดตามไฟล์แนบ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 31 พ.ค.2560 ถึงวันที่ 31 ต.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัฒนานักศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 31 พ.ค.2560