หัวข้อข่าวเลขที่ #222255465 :: ประกาศสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 40 เครื่อง
เรื่อง ประกาศสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 40 เครื่อง พร้อมคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ และราคากลาง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 22 พ.ค.2560 ถึงวันที่ 1 มิ.ย.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 23 พ.ค.2560