หัวข้อข่าวเลขที่ #222255459 :: ผลการพิจารณาผู้สมควรได้รับการยกย่องเป็นครูแพทย์แห่งชาติ ประจำปี 2560
เรื่อง ผลการพิจารณาผู้สมควรได้รับการยกย่องเป็นครูแพทย์แห่งชาติ ประจำปี 2560
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 9 พ.ค.2560 ถึงวันที่ 31 พ.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
หน่วยงานลงประกาศ :: งานเลขานุการคณบดี
ผู้ลงประกาศ ::จริยาพร ธรรมราช  อีเมล์ ::   วันที่ :: 9 พ.ค.2560