หัวข้อข่าวเลขที่ #222255452 :: ประกาศราคากลาง สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน 1 รายการ
เรื่อง ประกาศราคากลาง สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน 1 รายการ
เครื่องวัดระดับความดังและวิเคราะห์ความถี่เสียง ชนิด 1/1 Octave จำนวน 2 เครื่อง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 20 เม.ย.2560 ถึงวันที่ 25 พ.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 25 เม.ย.2560