หัวข้อข่าวเลขที่ #222255442 :: ประกาศประะกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และเผยแพร่ราคากลาง ซื้อโต๊ะปฎิบัติการพร้อมอ่างน้ำและปลั๊กไฟ จำนวน 34 โต๊ะ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เรื่อง ประกวดราคาซื้อโต๊ะปฎิบัติการพร้อมอ่างน้ำและปลั๊กไฟ จำนวน 34 โต๊ะ พร้อมราคากลาง และคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 23 ก.พ.2560 ถึงวันที่ 2 มี.ค.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 24 ก.พ.2560