หัวข้อข่าวเลขที่ #222255440 :: ประกาศผลการสอบการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เรื่อง ประกาศผลการสอบการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 23 ก.พ.2560 ถึงวันที่ 28 ก.พ.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 23 ก.พ.2560