หัวข้อข่าวเลขที่ #222255437 :: ร่างเอกสารประกาศเชิญชวน ประกวดราคาซื้อโต๊ะปฎิบัติการพร้อมอ่างน้ำและปลั๊กไฟ จำนวน 34 โต๊ะ (ครั้งที่ 2)
เรื่อง ประกวดราคาซื้อโต๊ะปฎิบัติการพร้อมอ่างน้ำและปลั๊กไฟ จำนวน 34 โต๊ะ พร้อมคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ และราคากลาง
- โต๊ะปฎิบัติการพร้อมอ่างน้ำและปลั๊กไฟ จำนวน 34 โต๊ะ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 16 ก.พ.2560 ถึงวันที่ 21 ก.พ.2560
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 16 ก.พ.2560