หัวข้อข่าวเลขที่ #222255435 :: ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 1 ก.พ.2560 ถึงวันที่ 24 ก.พ.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 1 ก.พ.2560