หัวข้อข่าวเลขที่ #222255431 :: ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกและวัน เวลา สถานที่ ในการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
เรื่อง ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกและวัน เวลา สถานที่ ในการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 11 ม.ค.2560 ถึงวันที่ 31 ม.ค.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 11 ม.ค.2560