หัวข้อข่าวเลขที่ #222255430 :: ขอแจ้งการเลื่อนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและวันสอบแข่งขัน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เรื่อง ขอแจ้งการเลื่อนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและวันสอบแข่งขัน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ขอแจ้งการเลื่อนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและวันสอบแข่งขัน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข จากเดิม วันอังคารที่ 10 มกราคม 2560 เลื่อนประกาศรายชื่อเป็น วันพุธที่ 11 มกราคม 2560 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ งานบริหารบุคคล วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 9 ม.ค.2560 ถึงวันที่ 12 ม.ค.2560
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 9 ม.ค.2560