หัวข้อข่าวเลขที่ #222255407 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก(Comprehensive Examination Part II)ครั้งที่ 2/2559 กำหนดสอบวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก(Comprehensive Examination Part II)ครั้งที่ 2/2559 กำหนดสอบวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก

(Comprehensive Examination Part II) ครั้งที่ 2/2559

กำหนดสอบวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 รายละเอียดตามประกาศแนบมาพร้อมนี้

ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 28 ต.ค.2559 ถึงวันที่ 6 พ.ย.2559
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 28 ต.ค.2559