หัวข้อข่าวเลขที่ #222255404 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดทักษะทางคลินิก (OSCE) ครั้งที่ 1/2559 กำหนดสอบวันที่ 2 ตุลาคม 2559
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดทักษะทางคลินิก (OSCE) ครั้งที่ 1/2559 กำหนดสอบวันที่ 2 ตุลาคม 2559

ด้วยวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กำหนอสอบรวบยอดทักษะทางคลินิก (OSCE) ครั้งที่ 1 /2559 ในวันที่ 2 ตุลาคม 2559 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบรวบยอดทักษะทางคลินิกและรายละเอียดต่างๆ  สามารถตรวจสอบรายชื่อตามประกาศแนบมาพร้อมนี้

ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 28 ก.ย.2559 ถึงวันที่ 2 ต.ค.2559
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 28 ก.ย.2559