หัวข้อข่าวเลขที่ #222255354 :: ประกาศ ผลการสอบการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ ปฏิบัติงาน ณ...
เรื่อง ประกาศ ผลการสอบการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 1 มี.ค.2559 ถึงวันที่ 31 มี.ค.2559
ผู้ลงประกาศ ::จิราภรณ์ ศรีสุวรรณ  อีเมล์ :: jira_260@hotmail.com  วันที่ :: 1 มี.ค.2559