วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

หัวข้อข่าวเลขที่ #24287 ::  แบบฟอร์มใบลาป่วย ลากิจ สำหรับนักศึกษาแพทย์
เรื่อง แบบฟอร์มใบลาป่วย ลากิจ สำหรับนักศึกษาแพทย์

นักศึกษาแพทย์ที่ต้องการใบลาป่วย ลากิจ สามารถดาวน์โหลดได้ที่เวบไซต์งานแพทยศาสตรศึกษา ส่วนของงานบริการนักศึกษา ขณะนี้เปิดให้บริการแล้ว

ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 25 พ.ค.2550 ถึงวันที่ 25 พ.ค.2550
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::  อีเมล์ ::   วันที่ :: 25 พ.ค.2550

ลิงค์ [หน้าแรก] [ข่าวทั้งหมด] [ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] [ ข่าวการศึกษา ] [ ข่าวประชุมอบรม/สัมนา ] [ ข่าวสมัครงาน ] [ ข่าวประกวดราคา ] [ Download ใบสมัครงาน]